Khu đô thị Ciputra là khu đô thị mới và cao cấp bậc nhất hiện nay với tổng thể bao gồm nhiều tòa nhà với những căn hộ chung cư cao cấp và được nằm ngay gần Hồ Tây. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp luôn được các chủ căn hộ quan tâm chọn để trang hoàng cho căn hộ cao cấp của mình.

Royal Decor tự hào là đơn vị được nhiều sự lựa chọn của nhiều cư dân tại đây, chúng tôi xin mới quý khách tham khảo thiết kế căn L5 mà chúng tôi mới bàn giao cho khách.

 

 

Thiết kế nội thất chung cư tại căn hộ nhà chị Ngân với không gian nội thất cao cấp dành cho đôi vợ chồng mới cưới nên được chú trọng bởi các chi tiết thiết kế nhẹ nhàng, lãng mạng…

 

 

Để có một không gian sinh hoạt chung là phòng khách thì bên cạnh chọn màu sắc chủ đạo, việc lựa chọn ánh sáng cũng là một yếu tố khá quan trọng.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất chung cư thì việc bố trí có tính liên kết giữa các đồ nội thất luôn được các nhà thiết kế chú trọng.

 

 

 

Gia chủ là người yêu thích thể thao nên một chiếc tủ được thiết kế để dụng cụ thể thao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hầu hết các gia đình sau khi nhận bàn giao căn hộ chung cư hiện nay đều có nhu cầu cải tạo không gian và thiết kế nội thất cho căn hộ của mình nhưng không phải đơn vị thiết kế nội thất nào cũng làm hài lòng khách hàng. Royal Decor tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho quý khách sự tin tưởng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn về thiết kế và thi công nội thất.

ROYAL DECOR VIỆT NAM

Hotline: 0868000080 – 0911838585

Web: https://royaldecor.com.vn

Địa chỉ văn phòng 2404, Tòa 24T1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kinh doanh: Tầng 4, toà nhà số 1/8 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

văn phòng Hòa Bình: số 28 Tổ 1, Phường Thịnh Lang, Tp Hòa Bình

Phòng giao dịch phía nam: số 6 Trần Quang Diệu, p. 14. Q. 3, Tp Hồ Chí Minh

Email: noithatroyalvietnam@gmail.com

Khu đô thị Ciputra là khu đô thị mới và cao cấp bậc nhất hiện nay với tổng thể bao gồm nhiều tòa nhà với những căn hộ chung cư cao cấp và được nằm ngay gần Hồ Tây. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp luôn