Văn phòng làm việc, nơi bạn được phát huy trí tuệ, sự sáng tạo năng động để làm việc hiệu quả. Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, phù hợp giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái khơi dậy những nguồn cảm hứng sáng tạo trong quá trình làm việc nên được các chủ doanh nghiệp quan tâm.

Với một nhân viên văn phòng, ngoài khả năng chuyên môn, thì môi trường công sở góp phần không nhỏ đến năng suất làm việc của họ. Hiểu rõ điều này nên các kiến trúc sư của Royal Decor đã cho ra những thiết kế nội thất văn phòng đáp ứng được nhu cầu trên.

 

 

 

 

Để thiết kế được văn phòng làm việc vừa đẹp vừa đầy đủ công năng mà vẫn có thể tiết kiệm được diện tích thì không phải là điều dễ dàng, bới vậy mà trong loại hình thiết kế này cần phải tuân thủ rất nhiều nguyên tắc khác nhau.

 

 

 

 

Để có những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, đầu tiên bạn cần thiết kế phòng giám đốc thật chỉn chu. Phòng giám đốc bao giờ cũng được chú trọng hơn cả bởi đây là nơi làm việc của lãnh đạo, và đây cũng là nơi diễn ra các cuộc gặp quan trọng với những khách hàng và đối tác lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng họp là nơi giữ vai trò trung gian, đây là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp, chia sẻ, tổng kết giữa các phòng ban đôi khi là cả công ty. Bên cạnh mục đích phục vụ cho họp hành nội bộ, phòng họp còn được sử dụng để đón tiếp khách hàng, trao đổi hợp tác làm ăn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà Royal Decor đã thiết kế cho văn phòng công ty Phú Thái, các bạn tham khảo và có bất kì câu hỏi nào hãy để lại thông tin cho chúng tôi.

ROYAL DECOR VIỆT NAM

Hotline: 0868000080 – 0911838585

Web: http://royaldecor.com.vn

Địa chỉ văn phòng 2404, Tòa 24T1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kinh doanh: Tầng 4, toà nhà số 1/8 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

văn phòng Hòa Bình: số 28 Tổ 1, Phường Thịnh Lang, Tp Hòa Bình

Phòng giao dịch phía nam: số 6 Trần Quang Diệu, p. 14. Q. 3, Tp Hồ Chí Minh

Email: noithatroyalvietnam@gmail.com